image banner
 
Kết nối tổ chức chương trình tình nguyện Ấm áp mùa đông tại xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai.

    Chiều ngày 7/12/2023, xã Cán Cấu kết nối Chi đoàn Phòng an ninh kinh tế (PA04) Công an tỉnh Lào Cai và Đoàn Thanh niên Công ty Bảo Việt Lào Cai, Chi đoàn Công an huyện Si Ma Cai tổ chức chương trình Ấm áp mùa đông tặng quà và tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh trường tiểu học và Nhân dân xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai.

     Tại trường Tiểu học xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai Nhân dân và các em học sinh đã được giao lưu và nghe các đồng chí Công an tỉnh Lào Cai và Công an huyện Si Ma Cai tuyên truyền về luật PCCC, cách liên hệ với lực lượng CNCH khi gặp nạn, và tác hại của vũ khí vật liệu nổ, CCHT. Qua buổi tuyên truyền các em học sinh rất hào hứng và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích.

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản

     Cũng tại chương trình, đoàn công tác đã trao tặng cho thầy cô và các em học sinh trường tiểu học xã Cán Cấu 4 chiếc giường tầng, 80 chăn ấm, 115 chiếc đệm để phục vụ cho sinh hoạt bán trú. Ngoài ra, đoàn công tác còn trao tặng 05 phần quà cho các em học sinh và 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Cũng trong chuỗi hoạt động, đoàn công tác đã thăm hỏi động viên, tặng quà cho lực lượng Công an xã Cán Cấu. Với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

    Đây là hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở hết sức ý nghĩa của cán bộ chiến sỹ phòng An ninh kinh tế và Công ty Bảo Việt Lào Cai, giúp đỡ các em nhỏ vùng cao vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập