ĐẢNG UỶ THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN TẠI TDP PHÚ THỊNH 1

Thực hiện Quy chế số 17-QC/TU, ngày 04/12/2019 của Tỉnh ủy Lào Cai về ban hành Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Căn cứ Kế hoạch số 62-KH/ĐU ngày 05/01/2023 của Đảng uỷ thị trấn Phố Lu về việc tiếp xúc đối thoại trực tiếp với Nhân dân năm 2023.

Ngày 29 tháng 3 năm 2023 Đảng ủy thị trấn Phố Lu tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân tại TDP Phú Thịnh 1. Dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Tâm- Uỷ viên BTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phố Lu, đồng chí Hoàng Trường Định - Phó Bí thư  Đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Văn Chắc - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí  thường trực HĐND - UBND - MTTQ và các  ban ngành, đoàn thể, công chức thị trấn, đặc biệt là các đại biểu đại diện nhân dân TDP Phú Thịnh  1.

Tại hội nghị tiếp xúc các ý kiến liên quan đến vệ sinh môi trường, hệ thống hoát nước... Các ý kiến được giải đáp cụ thể. Thông qua  hội nghị tiếp xúc, đối thoại đã tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân; phát huy và mở rộng quyền làm chủ của Nhân dân. Tuyên truyền, phổ biến chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chủ trương, chính sách của địa phương. Đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên và Nhân dân trực tiếp phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình cũng như góp ý về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền, từ đó tăng cường sự thống nhất tư tưởng chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân.