image banner
 
TRƯỜNG MẦM NON XÃ CÁN CẤU TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2023 - 2024
    Thực hiện Công văn số 654/KH-PGD&ĐT ngày 14 tháng 9 năm 2023 của phòng Giáo dục và Đào tạo kế hoạch Tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân năm học 2023-2024.
Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-TN ngày 20/9/2023 về Kế hoạch tổ chức tiếp xúc đối thoại với nhân dân năm học 2023-2024.
    Chiều ngày 20/2/2024 Trường MN xã Cán Cấu tổ chức Hội nghị: “Tiếp xúc đối thoại với nhân dân đợt 2, năm 2024”. Tham dự hội nghị có CBQL, GV, NV và 28 phụ huynh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí Long Ngọc Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí Phạm Thị Nghiệp – Chủ tịch công đoàn ; Tham dự hội nghị có 16 đồng chí giáo viên cùng 28 phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh của 14 lớp.
    Tại hội nghị đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường triển khai các văn bản liên quan đến chế độ chính sách của CB, GV, NV, huy động học sinh ra lớp; thực hiện quy định về đạo đức nhà giáo, tỷ lệ chuyên cần.
Đồng chí Long Ngọc Phúc - Phó hiệu trưởng triển khai các văn bản liên quan đến thực hiện các khoản thu: Thu dịch vụ đối với trẻ chưa có giấy khai sinh, thu bắt buộc: thu học phí của trẻ, chế độ chính sách của trẻ.
Hội nghị được lắng nghe, tiếp thu, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công chức viên chức và phụ huynh để giải quyết, chỉ đạo giải quyết kịp thời những kiến nghị, những vấn đề bức xúc, nổi cộm, những vấn đề mới nảy sinh bất cập trong cơ chế, chính sách tại nhà trường. Từ đó đưa ra các ý kiến thảo luận để tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong công tác làm giấy khai sinh cho trẻ, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại đơn vị trường Mầm non xã Cán Cấu cũng như chế độ chính sách của cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HÃI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM HỘINGH! NNIN'

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HFA XÃ HỘI CHÚ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! ! HỌI NGHỊ S pE 비'

Có thể là hình ảnh về ‎11 người và ‎văn bản cho biết '‎NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HỘI CHÚ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM ي HỌI NGHỊ IMG‎'‎‎

Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập